Aulux logo

THƯ NGỎ

Thân gửi: Quý khách hàng


Lời đầu tiên, thay mặt Hội đồng Quản trị, Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên của Gia dụng An Phát xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc nhất.


Như chúng ta đã biết, ngành gia dụng đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong nền kinh tế quốc dân vì nó liên quan mật thiết đến việc ăn uống - ẩm thực của từng gia đình và toàn xã hội.


Gia dụng An Phát là doanh nghiệp trẻ, có đội ngũ lãnh đạo hơn 10 năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực gia dụng. Chúng tôi thấy rằng, an toàn thực phẩm đang là vấn đề nóng hàng đầu hiện nay của các cấp quản lý cũng như người tiêu dùng. Qua thời gian dài nghiên cứu và chọn lọc, Gia dụng An Phát đã đầu tư và triển khai kinh doanh nhãn hàng Gia dụng Aulux với tiêu chí hàng đầu là chất lượng sản phẩm cao, phù hợp các chỉ tiêu về vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế với giá thành hợp lý. Aulux hy vọng sẽ là nhãn hàng được đông đảo khách hàng biết đến với chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt nhất, an toàn nhất khi sử dụng.


Chúng tôi tin rằng, với sự nỗ lực không ngừng và sự đoàn kết của đội ngũ cán bộ, nhân viên Gia dụng An Phát, lấy chữ tín là tiêu chí hàng đầu cùng chất lượng sản phẩm cao trong kinh doanh sẽ đạt được sự tín nhiệm và ủng hộ to lớn của quý khách hàng. Aulux - Gia dụng An Phát sẽ ngày càng hoàn thiện hơn, an toàn hơn vì một xã hội khỏe mạnh và nói “không” với dụng cụ nấu nướng thực phẩm thiếu an toàn.


Kính chúc toàn thể Quý khách hàng sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Trân trọng!

Thay mặt công ty
Chủ tịch HĐQT

Nguyễn Thanh Bình