CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Aulux chân thành cảm ơn quý khách đã tin dùng các sản phẩm gia dụng mang thương hiệu Aulux!

Với mong muốn ngày càng nhận được niềm tin của quý khách hàng và sự thừa nhận của người tiêu dùng
cho các sản phẩm gia dụng Aulux. Chúng tôi, đại diện cho nhãn hàng Aulux và nhà máy cam kết cung cấp ra thị trường
những sản phẩm chất lượng, cam kết dịch vụ/bảo hành một cách tốt nhất trong khả năng, trách nhiệm của mình cho tất cả
các sản phẩm Aulux bán ra trên cả nước, để hiểu rõ hơn về các vấn đề được hoặc không được bảo hành chính hãng,
quý khách hàng có thể xem chi tiết ở đây

Dịch vụ

Dịch vụ cực nhanh, chính xác, cẩn thận, chu đáo

Hồi đáp

Khi có yêu cầu, rất nhanh sẽ liên lạc lại

Tài liệu

Hướng dẫn đầy đủ, chi tiết cho từng sản phẩm

Miễn phí

Phục vụ cà phê, trà khi chờ lấy sản phẩm

Kỹ thuật

Kỹ thuật dịch vụ cao, nhiều năm kinh nghiệm

Niềm tin

Khách hàng là trái tim của chúng tôi!!!

QUY ĐỊNH VỀ BẢO HÀNH

Sản phẩm khi sử dụng dịch vụ bảo hành phải là sản phẩm chính hãng, có tem, hoặc hóa đơn mua hàng, hoặc phiếu bảo hành
đi kèm. Công ty không chịu trách nhiệm, nếu sản phẩm không phải là chính hãng, hoặc thiếu một trong những giấy tờ nêu trên.
Khi xảy ra sự cố cần bảo hành, quý khách vui lòng liên hệ với trung tâm bảo hành hoặc mang qua nơi bán để được hưởng dịch
vụ bảo hành chính hãng với những linh kiện nguyên bản của nhà sản xuất.

Khách hàng có trách nhiệm đọc kỹ các nội dung và điều kiện ghi trong phiếu bảo hành hoặc trên sản phẩm để được hưởng chính
sách bảo hành đầy đủ, mặt khác cũng để chúng tôi phục vụ quý khách hàng theo đúng trách nhiệm của nhà sản xuất/phân phối.

Đây là trang web tương tác trực tuyến nên chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của khách hàng để sản
phẩm và dịch vụ của chúng tôi ngày càng tốt, ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

MỘT SỐ LƯU Ý VỀ BẢO HÀNH

Các sản phẩm gia dụng, điện gia dụng aulux đều được bảo hành miễn phí 01 năm kể từ ngày mua hàng, nếu xác định do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất

Xác định lỗi

Sản phẩm được bảo hành do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất

Thời hạn bảo hành

12 tháng từ ngày mua hoặc 15 tháng kể từ ngày sản xuất

Tự ý sửa chữa

Tự ý sửa chữa sẽ không được bảo hành

Phụ kiện đi kèm

Phụ kiện, đi kèm sản phẩm sẽ không được bảo hành

Liên hệ sự cố

Khi có sự cố, đừng ngần ngại điện thoại cho chúng tôi

Hướng dẫn sử dụng

Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Một số khái niệm | Quy định thêm về bảo hành

Giới thiệu về chất chống dính bên trong sản phẩm!

Chống dính Xylan

Là hợp chất được dùng phổ biến trong chế tạo chất chống dính của nồi, chảo dùng trong ngành gia dụng, Xylan là nhãn hiệu chất chống dính do tập đoàn Whitford của Mỹ sản xuất và phát triển, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Chống dính Ceramic

Là chất liệu chống dính mới được sử dụng và ưa chuộng những năm gần đây, với ưu điểm, bám giữ nhiệt tốt, chống dính tốt, bền hơn chất chống dính cũ, Ceramic đã tạo ra xu thế tiêu dùng mới. Ceramic hiểu theo nghĩa khác chính là gốm, gốm rất thân thiện với con người từ xa xưa, an toàn, lành và vệ sinh, thực sự là một thay thế đáng để lựa chọn.

Chống dính Vân đá

Là chất liệu chống dính mới được phát minh những năm gần đây, với ưu điểm, chống dính tốt hơn, bền hơn chất chống dính cũ, thích hợp những dòng chảo dày đã tạo ra xu thế tiêu dùng mới. Aulux sử dụng chất chống dính Xylan do tập đoàn Whitford của Mỹ sản xuất và phát triển, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Chống dính Oxy hóa mềm

Không sử dụng chất chống dính mà, tại trên bề mặt nhôm của nồi, tiến hành ô xy hóa hợp kim nhôm thành chất liệu mới phủ trên bề mặt làm cho sản phẩm đẹp hơn, bền hơn

BẢO HÀNH CHẤT CHỐNG DÍNH

Tất cả sản phẩm có chất chống dính tráng bên trong đều được bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua hoặc 18 tháng kể từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bảo hành (hoặc đổi mới) phải là sản phẩm bị lỗi kỹ thuật. Lỗi kỹ thuật của chất chống dính là bị bong tróc tự nhiên để lộ phần nhôm (kim loại) ra ngoài theo từng mảng to, nhỏ khác nhau (tương tự như hình dưới) sẽ được đổi mới 100%

-> SẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO HÀNH

Nếu sản phẩm bị xước (tương tự như hình dưới) sẽ không được bảo hành trong bất cứ trường hợp nào (trừ trường hợp vị trí khác của nồi/chảo có lớp bong tróc như hình trên, thì vẫn được đổi mới)
-> SẢN PHẨM KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

Nguyên nhân xước là do lúc xào nấu, rán thực phẩm, khách hàng dùng vật cứng bằng kim loại (thìa, dĩa, muôi,..) để xào nấu và chà sát mạnh xuống đáy chảo, đây là điều tối kỵ với chảo/nồi chống dính, Khách hàng chỉ nên dùng thìa dĩa, bằng nhựa, gỗ hoặc tương tự đồng thời chà sát nhẹ nhàng xuống đáy, thì sẽ không bị hoặc hạn chế tối đa bị xước như hình trên, do đó Nhà máy xác định đây không phải là lỗi kỹ thuật mà là lỗi chủ quan của người sử dụng, do đó sản phẩm không được bảo hành.

Chống dính Excilon ceramic

Nguyên lý tạo thành chống dính Excilon

Phù hợp thực tiễn cuộc sống, vật liệu phủ tạo màng cho đồ gia dụng, lớp phủ có thể được chia thành hai loại: Lớp phủ hữu cơ và vô cơ. Đối với lớp phủ vô cơ, một trong những loại phổ biến nhất là men sứ, trong đó có đặc tính tuyệt vời là khả năng chịu nhiệt cao, chống trầy xước, và khả năng chống ăn mòn, nhiệt độ chịu đựng có thể đạt đến độ cao vài trăm độ, hoặc thậm chí cao hơn một ngàn độ. Do đó, những câu hỏi làm thế nào để phát triển một lớp phủ với cấu trúc và tính chất tương tự như kính và men sứ? Excilon ceramic được sinh ra theo cách này.

Nguyên liệu chính trong chất chống dính Ceramic

Các nguyên liệu chính của Excilon đến từ đá tự nhiên hoặc cát, trong đó thành phần chính là Silicone dioxide hoặc silica. Bằng việc áp dụng công nghệ sol-gel trong việc tạo chống dính giữa lớp phủ và kim loại (tạo sự bám dính rất tốt giữa kim loại và lớp phủ). Lớp phủ Excilon ceramic gốm tương tự như thủy tinh hoặc men sứ này được hình thành ở nhiệt độ thấp (hoặc ở nhiệt độ phòng). Nói cách khác Ceramic rất lành và thân thiện với con người.
Excilon Ceramic có các tính năng như:

1. Chịu nhiệt độ cao
Excilon chất tạo màng chủ yếu là Silicon dioxide và khả năng chịu được nhiệt độ ổn định lên tới 1400 độ C.

2. Độ cứng cao
Excilon ceramic có độ cứng tương tự với đá và kính, do đó là chất có độ cứng cao nhất trong số tất cả các lớp phủ chống dính. Có nghĩa Excilon ceramic có thể chịu mài mòn tuyệt vời, đặc biệt là ở nhiệt độ cao. Trong khi lớp phủ hữu cơ như nhựa, sụt giảm mạnh chất chống ăn mòn khi ở nhiệt độ cao. Hiệu suất kháng của lớp phủ Excilon ceramic dưới nhiệt độ cao là cực tốt nên thích hợp cho các lĩnh vực ứng dụng như dụng cụ nấu, chảo rán, bàn là, dụng cụ uốn tóc,... và như vậy, nơi nhiệt độ cao chống mài mòn là điều kiện bắt buộc tạo xu hướng cho các sản phẩm trong tương lai.

3. Không dễ cháy, không tạo khói
Excilon tạo màng chất chủ yếu là Silicon dioxide, đó là không dễ cháy hoặc không dễ cháy ở nhiệt độ cao, và không phát ra bất kỳ loại khí độc hại nào, do đó có thể làm giảm đáng kể những thiệt hại cho con người khi đun quá lửa của các sản phẩm gia dụng.

4. Kháng thời tiết
Excilon có độ bền tự nhiên lên đến 20 năm, chống phai màu hoặc bong tróc.

5. Kháng bẩn
Bề mặt cực mịn và căng bề mặt thấp, làm cho Excilon chống vết dơ, vết bẩn thông thường làm cho sản phẩm dễ dàng vệ sinh bằng dung môi (chất rửa) chuyên dụng.

Giá trị của Excilon Ceramic

1. Excilon tiết kiệm thêm dầu và khí đốt
Tiết kiệm cho các thế hệ tương lai của chúng ta. Các nguyên liệu chính Excilon có nguồn gốc từ đá tự nhiên hoặc cát, trong khi nguyên liệu chính của các lớp phủ hữu cơ có nguồn gốc từ dầu mỏ hoặc khí thiên nhiên và các nguồn lực khan hiếm và quý khác. Excilon đang được xúc tiến cho các ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau để thay thế lớp phủ hữu cơ truyền thống, không chỉ giúp cải thiện hiệu suất ứng dụng, nhưng cũng theo hướng bảo tồn thêm dầu và khí đốt cho các thế hệ tương lai.

2. Excilon thân thiện môi trường
Excilon nguyên liệu chủ yếu từ đá tự nhiên hoặc cát, nên khi xử lý các sản phẩm này, bạn không cần phải đi qua bất kỳ quá trình, nó sẽ khôi phục lại trạng thái thiên nhiên. Mặt khác, các dung môi sinh lớp phủ vật liệu hữu cơ truyền thống và các chất tạo màng giống như chất dẻo và cao su, sẽ gây ra ô nhiễm môi trường trong quá trình xử lý.

Nguồn: http://www.excilon.cn/en/m/YCL.aspx


Khái niệm về sơn tĩnh điện

Sơn tĩnh điện (hay còn gọi là sơn khô) được sơn theo phương pháp:
Bột sơn khi sử dụng nó sẽ được tích một điện tích dương (+) khi đi qua một thiết bị được gọi là súng sơn tĩnh điện, đồng thời vật sơn cũng sẽ được tích một điện tích âm (-) để tạo ra hiệu ứng bám dính (lực hút) giữa bột sơn và vật cần sơn, do đó nó tạo ra độ bám của sơn lên bề mặt cần sơn, và độ bám dính này tốt hơn cách sơn thông thường.
Ngoài ra sơn tỉnh điện còn sơn được những chi tiết khó mà cách sơn bình thường ko thể áp dụng đựơc
Về chất lượng:
- Tuổi thọ sơn lâu dài
- Độ bóng, mịn cao
- Không bị ăn mòn bởi hóa chất thông thường hoặc bị ảnh hưởng của tác nhân hóa học hay thời tiết.
- Màu sắc phong phú và có độ chính xác cao
Ngoài ra nó còn hạn chế ô nhiểm môi trường

Giới thiệu về sơn tĩnh điện trong hệ thống sản phẩm Aulux

Các sản phẩm aulux, thông thường là mặt ngoài, 100% đều được sơn tĩnh điện với công nghệ mới nhất, làm cho bề mặt thực tế sản phẩm rất đẹp và mịn theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất. Sẽ khiến cho sự gia nhiệt được nhanh hơn tránh thất thoát gas hoặc điện, sản phẩm đạt yêu cầu rất cao về mặt thẩm mỹ và giá trị sử dụng làm cho sản phẩm bền hơn và gian bếp sang trọng hơn.

PHẦN SƠN BÊN NGOÀI KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

Nhôm dùng trong gia dụng

Nhôm sử dụng là dạng hợp kim nhôm công nghiệp chuyên môn hóa trong ngành gia dụng, dạng nguyên khối và tán mỏng để chế tạo các sản phẩm gia dụng Aulux. Aulux tuyệt đối không sử dụng nhôm phế liệu không rõ nguồn gốc để chế tạo..

Nhựa cho gia dụng

Nhựa sử dụng là dạng nhựa công nghiệp chuyên môn hóa trong ngành gia dụng. Nhựa dạng hạt được chiết xuất từ dầu mỏ để chế tạo các sản phẩm gia dụng Aulux. Aulux tuyệt đối không sử dụng nhựa phế liệu, nhựa tái sinh không rõ nguồn gốc để sản xuất, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm

Một số vấn đề khi sử dụng máy xay sinh tố Aulux

Máy xay sinh tố về nguyên lý cơ bản là dùng motor điện làm quay dao xay và quá trình dao quay này làm nát sinh tố hoặc thực phẩm trong cốc xay. Khi sử dụng ngoài việc quý khách hàng dùng đúng như sách hướng dẫn sử dụng còn phải dùng sao cho sản phẩm bền mãi với thời gian theo đúng nghĩa của câu: "Của bền tại người".

Khi sử dụng, cố gắng tuân thủ đúng sách hướng dẫn đã là đúng, vệ sinh sạch sẽ ngay khi xay xong, để vào nơi khô ráo sau đó cất vào hộp đi kèm. Đặc thù máy xay sinh tố là công suất thấp nhưng tạo mô men lực rất mạnh, do đó quá trình xay rất nhanh, có thể chỉ cần 10 giây đã xong 1 mẻ, lâu hơn thì 3 lần 10 giây (chứ không phải 1 lần 30 giây) giữa các lần xay nên ngắt quãng 3-5 giây tránh làm nóng máy.

Chính vì mô men lực lớn khi xay nên máy xay thường nóng rất nhanh, và hãng nào cũng khuyến cáo xay khoảng 10-15 giây 1 lần và chia làm nhiều lần xay. Làm đúng nguyên tắc này máy sẽ bền với thời gian.

Trường hợp quý khách hàng xay liên tục đến 1 phút hoặc 2 phút, máy sẽ rất nóng và có thể sẽ kích hoạt chế độ bảo vệ quá nhiệt, nhưng nếu quá trình xay như thế này diễn là nhiều lần thì xác xuất hỏng máy rất cao. Độ bền của máy xay sinh tố ở chỗ này, sản phẩm máy xay của Aulux cũng thế, quý khách hàng khi sử dụng tuyệt đối chú ý vấn đề trên sẽ làm máy bền hơn.

Với máy SB-60D có chế độ đánh trứng buộc phải quay lâu, do đó công ty đã thiết kế dùng dòng điện một chiều, chế độ quay motor có thể diễn ra nhiều phút liền mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng máy mặc dù có thể hơi nóng, đây là vấn đề bình thường.

Việc sửa chữa bảo hành máy xay sinh tố, công ty luôn tuân thủ trách nhiệm bảo hành cho quý khách hàng, tuy nhiên thời hạn của bảo hành chỉ là 12-18 tháng do đó quý khách hàng vẫn nên tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn sử dụng để cho sản phẩm được bền mãi theo thời gian.

Điều khiển cơ học

Là các sản phẩm có hệ thống điều khiển và xử lý tác vụ bằng cơ học, khi nhấn bằng tay thường phải tạo ra lực để điều khiển các nẫy công tắc gạt hay di chuyển hoặc các tác vụ khác

Điều khiển điện tử

Là các sản phẩm có hệ thống điều khiển và xử lý tác vụ bằng điện tử, khi nhấn bằng tay thường là nhấn nút tạo một lực ấn xuống nhẹ vừa phải. Khi nhấn (thường sẽ nghe thấy âm thanh "tách" nhẹ và đồng thời sẽ kích hoạt bảng mạch điện tử đằng sau nút bấm hoạt động

Điều khiển cảm ứng

Là các sản phẩm có hệ thống điều khiển và xử lý tác vụ bằng điện tử, khi nhấn (chạm) bằng tay sẽ là cảm ứng không cần dùng lực, chỉ chạm nhẹ là được. Khi chạm bộ phận cảm ứng sẽ kích hoạt bảng mạch điện tử đằng sau hoạt động theo mục đích của người sử dụng

Điều khiển giọng nói

Là các sản phẩm điều khiển điện tử dùng cơ chế ra lệnh bằng âm thanh để kích hoạt các tác vụ theo yêu cầu của người sử dụng. Thường các câu lệnh sẽ bị giới hạn và phải đọc đúng lệnh thì sản phẩm mới kích hoạt tác vụ.

Bếp ga thông thường

Trước hết bếp ga thông thường được hiểu là loại bếp sử dụng khí thiên nhiên, propan, butan, khí hóa lỏng hoặc khí dễ cháy khác làm nguồn nhiên liệu.
Bếp gas hiện nay sử dụng hai loại nguồn phát tia lửa cơ bản, bộ đánh lửa magieto và điện (dùng pin). Một bếp sẽ đi với một bộ đánh lửa và tạo một ngọn lửa, khí sẽ liên tục được đốt cháy. Khi bật bếp, Gas được đốt cháy thông qua dây dẫn lên mặt bếp từ bình gas. Ưu điểm của hệ thống là nó rất đơn giản và hoàn toàn độc lập với bất kỳ nguồn nhiệt bên ngoài.
Ưu điểm là dễ sử dụng, giá thành rẻ, nhược điểm là có thể rò rỉ gas và gây ra một vụ nổ lớn. Để ngăn chặn các loại tai nạn, các nhà sản xuất bếp gas đã phát triển và tạo một van an toàn.
Bếp gas thông thường thường được gọi là bếp dương, đặt nổi hoàn toàn trên bề mặt gian bếp, ưu điểm giá thành rất rẻ, thiết kế đơn giản, do đặc thù nổi hoàn toàn trên bề mặt gian bếp nên làm cho không gian bếp thường bề bộn, không gọn gàng, đôi khi mất vệ sinh,...

Bếp ga âm

Về cơ bản bếp gas âm cũng dụng khí thiên nhiên, propan, butan, khí hóa lỏng hoặc khí dễ cháy khác làm nguồn nhiên liệu như bếp gas thông thường.
Về mặt nguyên lý làm việc cũng không có gì khác, bếp ga âm được thiết kế chìm phần thân của bếp xuống mặt đá của khu bếp, phần nổi là phần mặt bếp và hệ thống điều khiển + kiềng.
Mâm đốt gần như được sản xuất bằng đồng chất lượng cao. Nhìn chung, bếp âm sẽ sang trọng hơn, gọn gàng hơn bếp dương. Nhược điểm là giá thành cao, tuy nhiên xu hướng tương lai chủ yếu sẽ là bếp ga âm do các gian bếp ngày càng đẹp và hiện đại.

Bếp ga hồng ngoại

Bếp gas hồng ngoại cũng sử dụng khí thiên nhiên, propan, butan, khí hóa lỏng hoặc khí dễ cháy khác làm nguồn nhiên liệu.
Nguyên lý hoạt động giống bếp ga thông thường, chỉ là mâm đốt khí sẽ được thiết kế khác, và thông thường bằng sứ, tạo các khe rãnh nhỏ, để khi đốt sẽ cho ngọn lửa dạng như bếp điện hồng ngoại.
Ưu điểm là dễ sử dụng, giá thành rẻ, có thể nướng như bếp hồng ngoại, nhược điểm là dễ hỏng mâm nhiệt vì được làm bằng sứ, dễ vỡ. Các chế độ an toàn khác cũng giống như bếp gas thường.
Bếp gas hồng ngoại cũng có bếp dương và bếp âm, tuy nhiên thông dụng thì bếp dương nhiều hơn...

Bếp ga kết hợp

Bếp gas kết hợp có rất nhiều loại, thường là kết hợp Gas - điện (bếp từ), hoặc Gas-Điện-Hồng ngoại và khi sử dụng, dùng 2 loại là khí và điện làm nguồn nhiên liệu.
Nguyên lý hoạt động giống bếp ga thông thường, chỉ là mâm đốt sẽ được thiết kế khác cho cả Gas và Điện, Khi kết hợp sẽ tránh được những lúc Bình gas bị hết hoặc điện bị ngắt, gian bếp sẽ không bị gián đoạn nấu nướng
Ưu điểm là dễ sử dụng, thuận tiện khi nấu nướng, có thể kết hợp nhiều loại khác nhau (bếp 3, bếp 4 đầu đốt,..), nhược điểm là giá thành khá cao, bếp không đồng nhất, thẩm mỹ sẽ không được đẹp,... Các chế độ an toàn khác cũng giống như bếp gas thường.
Bếp gas kết hợp thường là bếp âm, và là loại 3 bếp hoặc 4 bếp...